top

Nhiều phần quà tết được ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV trao tận tay trẻ em mồ côi

Thứ 7 | 29/01/2022 - Lượt xem: 172
doanhnghiepthuonghieu.net.vn:

Sau thời gian phát động và chuẩn bị, vào sáng ngày 27/1/2022 Ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA cùng các đệ tử tại gia của Ngài đã có chuyến thăm và tặng quà cho các con tại hai trung tâm nhân đạo Làng Tre và Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Sau khi dịch bệnh dần ổn định, hoạt động của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, mùa xuân 2022 này lại các trung tâm nhân đạo lại càng khó khăn hơn khi các em đang dần thiếu đi các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống.Nhận thấy được nỗi khó khăn ấy của các trung tâm nhân đạo, ngày 12/01/2022 truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp với hai trung tâm Làng Tre và Quê Hương phát động chương trình “Xuân Yêu Thương” nhằm kêu gọi vận động lương thực, thực phẩm, bánh kẹo giúp các trẻ mồ côi nơi đây có được một mùa xuân Nhâm Dần 2022 ấm áp yêu thương.

Đây được xem là hoạt động thiện nguyện thường niên do GCTV tổ chức nhân dịp tết đến xuân về. Trước tình yêu thương và sự sẻ chia với những đứa trẻ không may thiếu vắng tình yêu thương của gia đình, lời kêu gọi của GCTV đã nhận được sự hưởng ứng của các mạnh thường quân và điển hình là Ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA.


 

Sau thời gian phát động và chuẩn bị, vào sáng ngày 27/1/2022 Ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA cùng các đệ tử tại gia của Ngài đã có chuyến thăm và tặng quà cho các con tại hai trung tâm nhân đạo Làng Tre và Trung tâm nhân đạo Quê HươngĐiểm đầu tiên mà đoàn thiện nguyện ghé thăm đó chính là Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương. Tại đây, đoàn đã trao tặng cho các con tại trung tâm 2,5 tấn gạo, 400 đòn bánh tét, 450 bao lì xì mừng tuổi. Ngoài trao tặng những phần quà Tết đầy yêu thương thì đoàn và các trẻ nơi đây đã cùng nhau có buổi giao lưu múa hát. Tất cả đã hòa cùng bầu không khí rộn ràng của mùa xuân đang đến gần.

Kết thúc buổi tặng quà, Bà Trần Thị Lộc đại diện Ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA nhận tấm bằng tri ân do Ban lãnh đạo trung tâm nhân đạo Quê Hương trao tặng . Đây như là lời tri ân mà ban lãnh đạo trung tâm gửi đến ngày và những tấm lòng nhân ái đã cùng mang mùa xuân yêu thương đến với các số phận mồ côi nơi đây.

 

Kết thúc buổi tặng quà tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, đoàn tiếp tục đến với Trung Tâm Nhân Đạo Làng Tre. Tai đây, đoàn đã gửi tặng 2,5 tấn gạo 300 bánh tes, 300 bao lì xi. Tiếp nhận những vật phẩm trao tặng, đại diện trung tâm thầy Thích Chiếu Bổn - Giám Đốc Trung Tâm đã gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến Ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA cùng các nhà hảo tâm trong đoàn. Bên cạnh đó Ban lãnh đạo trung tâm cũng trao tặng bằng tri ân tấm lòng vàng đến Ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA.

Với hành trình mang Xuân Yêu Thương đến trẻ em mồ côi tại hai trung tâm nhân đạo Làng Tre và Quê Hương của Ngài GURUJI SAGARRUMAGARMATHA đã phần nào giúp cho các trẻ em mồ côi nơi đây có một mùa xuân ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Đồng thời giúp các bé có thêm niềm tin và động lực để học tập và trở thành những công dân có ích cho mai sau.

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện cuối năm lần này, bà Trần Thị Hồng Phấn – TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cũng bày tỏ lòng tri ân đến các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng GCTV trong suốt năm qua. Dù có khó khăn về kinh tế nhưng những tấm lòng vàng luôn dành tình yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn. Đó cũng là điều mà bà cảm thấy ý nghĩa nhất trong suốt hành trình làm thiện nguyện của mình.


 
Như vậy, sau 1 năm nhiều biến động, dù nhiều cá nhân, đơn vị lâm vào khó khăn nhưng họ vẫn chung sức, chung lòng cùng các hoạt động thiện nguyện để cùng nhau vượt qua khó khăn hiện tại. Sau cơn mưa, trời sẽ nắng ấm và tương lai rực rỡ sẽ đón chờ chúng ta phía trước. Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi.
 


hồ hoàng anh
 • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
  4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
  Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 21949
  Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.
 • ẤM ÁP VỚI CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY LỚN
  ẤM ÁP VỚI CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY LỚN
  Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 69
  Chương trình được thực hiện với mong muốn tri ân tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, sự tham gia tích cực của các anh chị cộng sự đã chung tay cùng GCTV sẻ chia với cộng đồng
 • Tiến Khoa - Chàng trai có trái tim ấm
  Tiến Khoa - Chàng trai có trái tim ấm
  Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 74
  Á quân Thần tượng Doanh nhân Tiến Khoa là một gương mặt, tấm lòng nhân ái không còn quá xa lạ với các hội, nhóm thiện nguyện. Bởi anh luôn đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh ngay khi có thể và thiện nguyện là hoạt động mà anh đặc biệt chú trọng, quan tâm.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 11/08/2017 - Lượt xem: 21883

Việc đầu tư lần này của Golden Dragon Corporate mang lại một sức hút đầu tư khá lớn vào khu đô thị Mới Nam vành đai ngoài

Việc đầu tư lần này của Golden Dragon Corporate mang lại một sức...