top

NAM-TÔ tung sản phẩm mì tươi sấy lạnh phục vụ mùa Tết 2023

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 277
thuonghieuviet.net.vn: Phục vụ nhu cầu dịp Tết Nguyên đán 2023, NAM-TÔ ngoài ra mắt mì tươi sấy lạnh còn chuẩn bị 500.000 hộp quà Tết là các sản phẩm thiết yếu.

Công ty CP Thực phẩm BSA (BSAFOOD) vừa ra mắt các sản phẩm sợi tươi sấy lạnh thương hiệu NAM-TÔ và hộp quà Tết chăm sóc sức khoẻ nhãn hiệu NAM-TÔ.

Sau đại dịch COVID-19, người tiêu dùng toàn cầu đặc biệt quan tâm hơn về sức khẻo và miễn dịch. Một bộ phận lớn người tiêu dùng trên thế giới có nhu cầu về chế độ ăn uống cân bằng, tốt cho sức khoẻ đồng thời phải tiện lợi. Quyết định mua hàng của một bộ phận lớn dân cư trên thế giới nói chung và trong nước nói riêng đang chuyển biến nhanh theo sự thay đổi môi trường này.

Khảo sát của Nielsen cũng chỉ ra rằng, người tiêu dùng tìm kiếm nhóm sản phẩm lành mạnh hơn để ngăn ngừa những vấn đề về sức khỏe; trong đó, có 39% người tiêu dùng khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC) đã mua sản phẩm có yếu tố lành mạnh trong 2 năm qua, 32% sản phẩm lành mạnh có ghi nhãn, 29% sản phẩm có tính thư giãn; 26% sản phẩm có chế độ dinh dưỡng đặc biệt...

Hiểu được những lo lắng của người tiêu dùng, BSAFOOD đã nghiên cứu, sản xuất thành công và đưa ra thị trường các sản phẩm mì tươi giàu dinh dưỡng để phục vụ sức khỏe cộng đồng trong cao điểm mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán 2023.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng, Tổng Giám đốc BSAFOOD cho biết, công ty sử dụng công nghệ tươi sấy lạnh độc quyền của Việt Nam giúp bảo quản được lâu mà vẫn giữ được tất cả các chất dinh dưỡng, độ an toàn và bảo vệ sức khoẻ người dùng và có hương vị rất đặc trưng. Trong khi đó, công nghệ sản xuất mì tươi (không qua sấy lạnh) của công ty giúp bảo quản sản phẩm mì sợi 6 tháng ở ngăn đông tủ lạnh và 45 ngày ở tủ đá.

Riêng về hộp quà Tết, xu hướng tiêu dùng năm nay, người dân đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe, do đó BSAFOOD đã chuẩn bị 500.000 hộp quà Tết là các sản phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng.

Ngoài việc tung ra những sản phẩm Quà Tết mới, công ty còn dùng 50.000 hộp quà Tết để cùng tham gia đồng hành với các hoạt vì cộng đồng, góp phần hỗ trợ, chăm lo Tết cho các đối tượng là người khó khăn, trẻ em mồ côi, công nhân, người lao động nghèo…


Ngọc Thùy
Báo công thương
 • BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 339
  VHDN: Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.
 • Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 350
  Dịp nghỉ Tết Dương lịch 2021 năm nay do vào Thứ 6, sau đó là 2 ngày cuối tuần, nên người lao động được nghỉ 3 ngày lên tiếp. Số ngày nghỉ phù hợp để các gia đình nghỉ ngơi đi du lịch cùng nhau, hoặc về thăm gia đình. Dù vậy, sau 1 năm ảnh hưởng bởi dịch COVDI-19, nhu cầu đi lại, nghỉ ngơi của người dân đã giảm thây rõ không chỉ ngày thường mà cả ngày Tết.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 297

Mondelez Kinh Đô vừa tung ra thị trường bộ sưu tập sản phẩm phục vụ Tết Quý Mão 2023, đa dạng về mẫu mã với giá cả linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Mondelez Kinh Đô vừa tung ra thị trường bộ sưu tập sản phẩm phục vụ Tết Quý...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 66

Panasonic ra mắt thị trường các dòng điều hòa XU*ZKH8 và XZ*ZKH8 tích hợp công nghệ nanoeTM X thế hệ 3 với hiệu quả tăng cường trong việc lọc sạch không khí.

Panasonic ra mắt thị trường các dòng điều hòa XU*ZKH8...

Thứ 4 | 12/07/2017 - Lượt xem: 12749

Bình tĩnh, tự tin Quang Bình và Anh Đức đã lội ngược dòng thành công để bước vào Chung kết Hội thi Tôi là người dẫn chương trình 2017.

Bình tĩnh, tự tin Quang Bình và Anh Đức đã...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 57

Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan nhận thấy một số đối tượng đang tìm cách xách lậu iPhone 15 từ các thị trường mở bán sớm vào Việt Nam.

Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan nhận thấy một số đối tượng...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 66

MC Khánh Vy sẽ đồng hành lan tỏa nguồn cảm hứng “Sắc màu hóa” cuộc sống cùng dòng sản phẩm đột phá của Epson là dòng máy in phun màu Epson EcoTank.

MC Khánh Vy sẽ đồng hành lan tỏa nguồn cảm hứng “Sắc màu hóa” cuộc sống cùng...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 55

Biến tần hybrid SPH 10000TL-HU có tính năng tối ưu hóa sản lượng phát điện, nâng cao độ an toàn, thích hợp với nhiều hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà.

Biến tần hybrid SPH 10000TL-HU có tính năng tối ưu hóa...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 62

Người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp, đang quan tâm nhiều hơn đến xu hướng lựa chọn sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện năng.

Người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp, đang quan tâm...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 273

Cùng với trái cây, các sản phẩm thịt gia cầm, bò, heo và ngỗng đang được các doanh nghiệp Ba Lan xúc tiến, quảng bá đến người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng với trái cây, các sản phẩm thịt gia cầm, bò, heo và ngỗng đang được các...