top

Công ty TNHH Smart Bio Việt Nam: Đồng hành cùng nhà nông, hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ

Thứ 3 | 26/12/2023 - Lượt xem: 292
thuonghieuviet.net.vn: VHDN: Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ nhà nông trong quá trình phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững, Công ty TNHH Smart BiO Việt Nam (SBC) đã và đang sản xuất, phân phối các chế phẩm sinh học, hướng dẫn kĩ thuật sản xuất nông nghiệp an toàn, hỗ trợ và kết nối, với phương châm hai bên cùng thắng “Nhà nông mạnh mẽ – Công ty hùng cường”.


Giám đốc Bùi Duy Hải trong ngày nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2022”.

Qua quá trình gắn bó cùng bà con nông dân, Công ty TNHH Smart BiO Việt Nam nhận thấy canh tác nông nghiệp theo hướng lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sản xuất và tiêu dùng, gây tác hại lâu dài đến năng suất, chất lượng nông sản và môi trường. Trong khi xu thế nền nông nghiệp hiện đại là canh tác thuận tự nhiên, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong canh tác, bảo quản chế biến, logistic, tạo ra sản phẩm an toàn, hiệu quả kinh tế cao, bền vững. Vì vậy, SBC mong muốn đồng hành, hỗ trợ nhà nông trong quá trình phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững.

Sản phẩm của Công ty SBC được định vị trên thị trường với 2 dòng chính là phân bón hữu cơ vi sinh và thuốc trừ sâu sinh học. Những dòng sản phẩm đạm cá cô đặc, dịch trùn quế tổng hợp, men vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học… đã được các nhà vườn tin tưởng sử dụng khắp cả nước, đặc biệt là vùng miền Trung – Tây Nguyên và Nam Bộ.

So với canh tác đại trà thì nông nghiệp an toàn, hữu cơ chịu nhiều “thiệt thòi”, áp lực hơn về sản lượng và chi phí. Sản lượng thấp hơn các nhà vườn thúc bằng phân bón hóa học và chất kích thích tăng năng suất cây trồng. Chi phí sử dụng phân vi sinh cao và phải thuê nhiều nhân công chăm sóc… Bài toán khó là vừa cung ứng sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành phải thấp nhất. Tư tưởng kinh doanh của Công ty SBC “hai bên cùng thắng” thể hiện qua việc cung ứng các sản phẩm chất lượng ngày càng cao, bình ổn về giá, chính sách dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ nông dân trong sản xuất. Các kĩ sư, bộ phận chăm sóc khách hàng, nhà phân phối… đã hướng dẫn cho nông dân từ việc sản xuất nông sản đạt chuẩn xuất khẩu, cách ủ phân vi sinh từ phế phụ phẩm, luân canh bố trí cây trồng phù hợp, ứng dụng công nghệ thông tin, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ các hội, nhóm, CLB, các chương trình, mô hình hay…

Công ty có hệ thống trại trùn quế Duy Hải cung ứng nguyên liệu sản xuất dịch trùn quế – một sản phẩm hàng đầu của Công ty. Nhà máy sản xuất tại Chư Sê, Gia Lai đã được đánh giá và chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 9001:2015 cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, chế phẩm và thuốc BVTV sinh học, năng suất hơn 2.000 tấn dịch/ năm. Với ưu thế chủ động nguyên liệu chính, giá thành rẻ, Công ty đã nghiên cứu, phát triển công nghệ cô đặc với dinh dưỡng nén cao và cam kết hữu cơ hoàn toàn vừa hiệu quả, vừa thân thiện với môi trường. Lượng khách hàng quay lại chiếm hơn 64%, khách hàng thân thiết chiếm 36%. Hệ thống phân phối ngày càng phát triển, với hơn 120 đại lý. Công ty được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh chứng nhận.

Tiếp tục đồng hành cùng nhà nông, Công ty SBC đang không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, tâm huyết, nghiên cứu thêm các dòng sản phẩm mới, hoàn thiện hệ thống nhà xưởng, cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thùy Dương

Tạp chí văn hoá doanh nghiệp
 • BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 339
  VHDN: Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.
 • Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 350
  Dịp nghỉ Tết Dương lịch 2021 năm nay do vào Thứ 6, sau đó là 2 ngày cuối tuần, nên người lao động được nghỉ 3 ngày lên tiếp. Số ngày nghỉ phù hợp để các gia đình nghỉ ngơi đi du lịch cùng nhau, hoặc về thăm gia đình. Dù vậy, sau 1 năm ảnh hưởng bởi dịch COVDI-19, nhu cầu đi lại, nghỉ ngơi của người dân đã giảm thây rõ không chỉ ngày thường mà cả ngày Tết.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 07/12/2018 - Lượt xem: 11316

Với phần thi giàu cảm xúc, doanh nhân Hồng Dinh tiếp tục giành chiến thắng tại đêm thi Bán kết 2 “Thần tượng Doanh nhân 2018”.

Với phần thi giàu cảm xúc, doanh nhân Hồng Dinh...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 9920

Sau phần thi đầu tiên, Doanh nhân Phạm Thị Tú Trang được đánh giá là một trong những thí sinh có phong cách trình diễn tốt nhất tại đêm thi Bán kết 1 “Thần tượng Doanh nhân 2018”.

Sau phần thi đầu tiên, Doanh nhân Phạm Thị Tú Trang...

Thứ 4 | 30/01/2019 - Lượt xem: 1253

Với thần thái biểu cảm và khả năng catwalk tốt, doanh nhân Tuyết Nhung đã xuất sắc dành ngôi vị Á hậu 2

Với thần thái biểu cảm và khả năng catwalk tốt, doanh...

Thứ 3 | 04/12/2018 - Lượt xem: 11981

Sau chiến thắng tại đêm thi Bán kết 1, doanh nhân Phong Lan giữ phong độ và giành chiến thắng tại đêm bán kết 2 “Thần tượng Doanh nhân 2018”.

Sau chiến thắng tại đêm thi Bán kết 1, doanh nhân...

Thứ 4 | 05/07/2017 - Lượt xem: 21857

Không những thành công trong lĩnh vực ca hát Khải Minh còn giỏi trong việc kinh doanh và hiện nay anh đang kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản, điều này một phần là kế thừa tính kinh doanh của cha, với kinh doanh lĩnh vực này nên Khải Minh có thể trang trải cho công việc hát từ thiện của mình.

Không những thành công trong lĩnh vực ca hát Khải...

Thứ 4 | 10/07/2019 - Lượt xem: 693

Sự ngọt ngào, da diết trong từng câu hát cùng phong cách biểu diễn tự tin trên sân khấu đã giúp chị giành chiến thắng ở đêm thi Bán Kết 2 khi cái tên Nguyễn Thị Kim Xuân được sướng lên trong top thí sinh cao điểm nhất.

Sự ngọt ngào, da diết trong từng câu hát...

Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 341

Chương trình được thực hiện với mong muốn tri ân tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, sự tham gia tích cực của các anh chị cộng sự đã chung tay cùng GCTV sẻ chia với cộng đồng

Chương trình được thực hiện với mong muốn tri ân tấm...

Thứ 3 | 26/12/2023 - Lượt xem: 324

VHDN:Trong 07 tháng qua, Bắc Ninh có 1.529 doanh nghiệp thành lập mới (tăng 18,4% so với cùng kỳ năm 2021) với tổng vốn đăng ký hơn 12.249,92 tỷ đồng; vốn đăng ký bình quân một doanh nghiệp thành lập mới đạt 8 tỷ đồng. Trong đó, tỷ lệ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng đạt 97,31%, đứng thứ 7 cả nước.

VHDN:Trong 07 tháng qua, Bắc Ninh có 1.529 doanh nghiệp thành lập mới (tăng...