top

TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU GCTV LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH TẠO RA GIÁ TRỊ CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 460
thuonghieuviet.net.vn: Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và chúc cho đại hội gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Ngày 11/11 vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM và Lễ xuất quân Đoàn thể thao TP.HCM tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần IX - năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ trân trọng nhận được sự tham gia của ông Nguyễn Văn Dũng - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM; ông Dương Văn Đức - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Phó trưởng ban phụ trách chung, Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh lần 9 - 2022; bà Trần Hải Yến - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM; ông Châu Vĩnh Huy - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM; ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM; bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM; ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM. 
Ông Mai Bá Hùng - Phó giám đốc Sở, Phó Trưởng Ban Thường trực ban tổ chức đại hội TDTT TP.HCM lần 9 phát biểu tổng kết

Sau hơn 6 tháng Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM được tổ chức qua 3 cấp: Cấp phường, xã và thị trấn; Cấp thành phố Thủ Đức, quận huyện; Cấp Thành phố với 34 môn thể thao và 6 môn hưởng, với tinh thần nghiêm túc trách nhiệm, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM và Lễ xuất quân Đoàn thể thao TP.HCM tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần IX - năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Qua đó, thể hiện tinh thần quyết tâm và sự hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn dân ngày càng phát triển mạnh mẽ từ mọi người dân cho đến mọi vận động viên thể thao nước nhà, chung tay khỏe vì nước để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của ông cha ta.


Ông Mai Đức Tuyên - Tổng giám đốc CTCP GOOD FOOD FOR LIFE, Bà Trần Thị Phấn - Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV, Ông Tiến Khoa - Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa tại đại hội (từ trái qua phải)

Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV là một trong những công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp với mạng lưới toàn cầu, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với hình ảnh tuyệt vời nhất. Được nữ doanh nhân Trần Thị Phấn (Đỗ Phấn) sáng lập, vận hành, Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV với sứ mệnh đem tới dịch vụ hài lòng và đóng góp nhiều giá trị có ích cho cộng đồng. Hiện tại, GCTV đang hoạt động bền vững trên thị trường và định vị trong lòng khách hàng với nhiều điều tích cực. Với việc trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ sáng tạo hình ảnh, video, dàn dựng, ... kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, GCTV luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với việc đảm bảo các tiêu chuẩn hình ảnh, video sắc nét, chân thực, âm thanh rõ ràng, cách bố trí, tạo dựng hợp lý làm nên một sản phẩm truyền hình hoàn thiện, đầy độc đáo.GCTV hân hạnh trở thành một phần giúp đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp. Và không chỉ với những dự án về thể thao như Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, bất kỳ chương trình nào về nhân đạo, đóng góp cho xã hội và đất nước thì GCTV luôn sẵn sàng đồng hành và đem đến những giá trị tốt đẹp cho đất nước, con người Việt Nam.
Bà Trần Thị Phấn - Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chụp hình lưu niệm cùng các đội thi và ban tổ chức đại hội TDT

Nữ doanh nhân Trần Thị Phấn - Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được mời tham dự Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX - năm 2022. Tôi chúc cho tất cả các vận động viên thành phố và toàn quốc sẽ đạt được kết quả cao và đem về nhiều giả thưởng cho TP.HCM.. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã luôn đồng hành với GCTV và mong rằng sau chương trình này, GCTV sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự yêu mến, đồng hành của các ban ngành và quý nhà tài trợ.”

Biên tập 0000
 • BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 289
  VHDN: Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.
 • Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 308
  Dịp nghỉ Tết Dương lịch 2021 năm nay do vào Thứ 6, sau đó là 2 ngày cuối tuần, nên người lao động được nghỉ 3 ngày lên tiếp. Số ngày nghỉ phù hợp để các gia đình nghỉ ngơi đi du lịch cùng nhau, hoặc về thăm gia đình. Dù vậy, sau 1 năm ảnh hưởng bởi dịch COVDI-19, nhu cầu đi lại, nghỉ ngơi của người dân đã giảm thây rõ không chỉ ngày thường mà cả ngày Tết.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 44

Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 giảm 12,1%, tương đương mất gần 23 tỷ USD. Tuy nhiên, xuất khẩu đang nhận được tín hiệu tích cực với sự hồi phục trong tháng 6 và kỳ vọng vào nửa cuối năm.

Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 giảm...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 223

VHDN: Tìm kiếm về Tiến sỹ Vũ Văn Bằng trên google cho ra hàng nghìn kết quả, với những công trình nghiên cứu khoa học có ích với cộng đồng đã được cấp bản quyền tác giả. Mỗi một công trình nghiên cứu khoa học của ông đều mang một “ý nghĩa khoa học, thực tiễn, kinh tế, xã hội” nhất định như đánh giá của Hội đồng Khoa học cấp Liên hiệp Hội Việt Nam, đặc biệt coi “đây là một phát minh có thể đăng ký bản quyền tác giả”.

VHDN: Tìm kiếm về Tiến sỹ Vũ Văn Bằng trên google cho ra hàng nghìn kết quả,...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 46

VHDN: Osaka, Nhật Bản – Ngày 30/10/2022, dưới sự chứng kiến trực tiếp của ông Robin Zeng, Chủ tịch CATL và ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast, Công ty TNHH Công nghệ CATL và Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã ký kết Biên bản ghi nhớ về Hợp tác Chiến lược Toàn cầu nhằm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực phát triển xe điện, bao gồm công nghệ khung gầm thông minh tích hợp pin CTC (Cell to Chassis).

VHDN: Osaka, Nhật Bản – Ngày 30/10/2022, dưới sự chứng kiến trực tiếp của ông...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 55

VHDN: Sau thời gian dịch COVID-19, kinh tế đang dần phục hồi, theo đó nhu cầu tiêu thụ và sản xuất hàng hóa tiêu dùng cũng tăng cao. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh hàng giả trong thời gian qua cũng trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là với hình thức kinh doanh trực tuyến.

VHDN: Sau thời gian dịch COVID-19, kinh tế đang dần phục hồi, theo đó nhu cầu...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 42

Bộ Công Thương đang theo dõi sát tình hình của Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn để bảo đảm không để xảy ra tình trạng gián đoạn, thiếu hụt xăng dầu.

Bộ Công Thương đang theo dõi sát tình hình của Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 51

Đợt tăng lương lần này được thực hiện ở mức tăng 20,8% sau 4 năm không có sự điều chỉnh. Để đảm bảo tăng lương mà không tăng giá, việc kiềm chế mức tăng của Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và quản lý giá là rất cần thiết.

Đợt tăng lương lần này được thực hiện ở mức tăng 20,8% sau 4 năm không có sự...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 50

Ấn Độ ban hành Chính sách ngoại thương 2023, trong đó đặt trọng tâm cho việc tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất trong nước để thúc đẩy xuất khẩu. Đó sẽ là cơ hội tốt cho doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu các nhóm hàng nông thủy sản nguyên liệu, máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, phân bón, hóa chất… sang Ấn Độ.

Ấn Độ ban hành Chính sách ngoại thương 2023, trong đó đặt trọng tâm cho việc...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 307

Do công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của phía Trung Quốc tại khu vực cửa khẩu được triển khai nghiêm ngặt, hạn chế số người, nên năng lực thông quan rất hạn chế.

Do công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của phía Trung Quốc tại khu vực...