top

TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU GCTV LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH TẠO RA GIÁ TRỊ CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI

Chủ nhật | 13/11/2022 - Lượt xem: 170
thuonghieuviet.net.vn: Vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV hân hạnh được đồng hành cùng đại hội và chúc cho đại hội gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Ngày 11/11 vừa qua, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM và Lễ xuất quân Đoàn thể thao TP.HCM tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần IX - năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ trân trọng nhận được sự tham gia của ông Nguyễn Văn Dũng - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM; ông Dương Văn Đức - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Phó trưởng ban phụ trách chung, Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh lần 9 - 2022; bà Trần Hải Yến - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM; ông Châu Vĩnh Huy - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM; ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM; bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM; ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM. 
Ông Mai Bá Hùng - Phó giám đốc Sở, Phó Trưởng Ban Thường trực ban tổ chức đại hội TDTT TP.HCM lần 9 phát biểu tổng kết

Sau hơn 6 tháng Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM được tổ chức qua 3 cấp: Cấp phường, xã và thị trấn; Cấp thành phố Thủ Đức, quận huyện; Cấp Thành phố với 34 môn thể thao và 6 môn hưởng, với tinh thần nghiêm túc trách nhiệm, Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM và Lễ xuất quân Đoàn thể thao TP.HCM tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần IX - năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Qua đó, thể hiện tinh thần quyết tâm và sự hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn dân ngày càng phát triển mạnh mẽ từ mọi người dân cho đến mọi vận động viên thể thao nước nhà, chung tay khỏe vì nước để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của ông cha ta.


Ông Mai Đức Tuyên - Tổng giám đốc CTCP GOOD FOOD FOR LIFE, Bà Trần Thị Phấn - Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV, Ông Tiến Khoa - Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Bất Động Sản Tiến Khoa tại đại hội (từ trái qua phải)

Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV là một trong những công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp với mạng lưới toàn cầu, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với hình ảnh tuyệt vời nhất. Được nữ doanh nhân Trần Thị Phấn (Đỗ Phấn) sáng lập, vận hành, Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - GCTV với sứ mệnh đem tới dịch vụ hài lòng và đóng góp nhiều giá trị có ích cho cộng đồng. Hiện tại, GCTV đang hoạt động bền vững trên thị trường và định vị trong lòng khách hàng với nhiều điều tích cực. Với việc trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ sáng tạo hình ảnh, video, dàn dựng, ... kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, GCTV luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với việc đảm bảo các tiêu chuẩn hình ảnh, video sắc nét, chân thực, âm thanh rõ ràng, cách bố trí, tạo dựng hợp lý làm nên một sản phẩm truyền hình hoàn thiện, đầy độc đáo.GCTV hân hạnh trở thành một phần giúp đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp. Và không chỉ với những dự án về thể thao như Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, bất kỳ chương trình nào về nhân đạo, đóng góp cho xã hội và đất nước thì GCTV luôn sẵn sàng đồng hành và đem đến những giá trị tốt đẹp cho đất nước, con người Việt Nam.
Bà Trần Thị Phấn - Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chụp hình lưu niệm cùng các đội thi và ban tổ chức đại hội TDT

Nữ doanh nhân Trần Thị Phấn - Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được mời tham dự Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX - năm 2022. Tôi chúc cho tất cả các vận động viên thành phố và toàn quốc sẽ đạt được kết quả cao và đem về nhiều giả thưởng cho TP.HCM.. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã luôn đồng hành với GCTV và mong rằng sau chương trình này, GCTV sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự yêu mến, đồng hành của các ban ngành và quý nhà tài trợ.”

Biên tập 0000
  • GIÁM KHẢO MANG GƯƠNG MẶT “TUỔI 15” HOÀNG CÔNG ĐẠT
    GIÁM KHẢO MANG GƯƠNG MẶT “TUỔI 15” HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 36
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 11/08/2017 - Lượt xem: 22169

Việc đầu tư lần này của Golden Dragon Corporate mang lại một sức hút đầu tư khá lớn vào khu đô thị Mới Nam vành đai ngoài

Việc đầu tư lần này của Golden Dragon Corporate mang lại một sức...