top

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei hoàn thành nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 469
thuonghieuviet.net.vn: VHDN: Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei, tỉnh Kon Tum được thành lập theo quyết định số 22/QĐ-CT năm 1996 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; Quyết định số 1192/QĐ-UBND của UBND tỉnh Kon Tum về việc Phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei.

Đơn vị có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ diện tích rừng khoảng 22.000 ha trải dài trên địa bàn 10 xã, phần lớn diện tích là đồi núi, chia cắt mạnh, địa hình hiểm trở, đời sống của người dân trong khu vực còn nhiều khó khăn nên Công ty phải đối mặt với không ít thách thức. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của UBND tỉnh Kon Tum, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cấp ủy, chính quyền huyện Đăk Glei cùng sự chung sức, đồng lòng của tập thể, Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Thực hiện chủ trương đóng cửa rừng, phải chuyển từ nhiệm vụ khai thác sang trồng và kinh doanh rừng, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei đã nỗ lực vươn lên tổ chức lại sản xuất, thực hiện bảo đảm chiến lược trồng, bảo vệ và kinh doanh rừng bền vững,.

Nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ trước mắt và lâu dài, Công ty đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật; xây dựng các trạm, chốt quản lý bảo vệ rừng và PCCCR sát chân rừng và ngay các ngõ ra vào rừng, bố trí cán bộ, nhân viên túc trực tại các trạm, chốt đảm bảo 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết…

Chi bộ, Ban Giám đốc Công ty luôn đề ra những kế hoạch, hướng đi, quyết định đúng đắn, giúp Công ty đứng vững trước mọi thử thách và đạt những kết quả tích cực; Công đoàn, Chi đoàn Công ty luôn thể hiện tốt vai trò chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên. Các cuộc vận động, phong trào thi đua ngày càng đi vào thực chất, tạo động lực mạnh mẽ cho mỗi cá nhân, tập thể trong công tác được giao.

PV

Tạp chí văn hoá doanh nghiệp
 • BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 339
  VHDN: Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.
 • Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 350
  Dịp nghỉ Tết Dương lịch 2021 năm nay do vào Thứ 6, sau đó là 2 ngày cuối tuần, nên người lao động được nghỉ 3 ngày lên tiếp. Số ngày nghỉ phù hợp để các gia đình nghỉ ngơi đi du lịch cùng nhau, hoặc về thăm gia đình. Dù vậy, sau 1 năm ảnh hưởng bởi dịch COVDI-19, nhu cầu đi lại, nghỉ ngơi của người dân đã giảm thây rõ không chỉ ngày thường mà cả ngày Tết.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 59

VHDN: Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/năm, là đơn vị cung cấp ra thị trường lượng xi măng lớn không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế.

VHDN: Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/năm, là đơn vị...

Thứ 7 | 22/07/2017 - Lượt xem: 48670

Bộ phim mới “Phận làm dâu” của đạo diễn Xuân Phước chính thức hé lộ những cảnh quay đầy kịch tính và bi kịch được đẩy lên cao trào. Với hình ảnh Thảo do Lê Bê La thủ vai bị gia đình Hội đồng Tâm trói và đánh đập dã man đến ngất xỉu, chịu nhiều thiệt thòi và oan trái…

Bộ phim mới “Phận làm dâu” của đạo diễn...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 339

VHDN: Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.

VHDN: Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 66

VHDN: Gần 20 năm xây dựng và phát triển với bao khó khăn, thử thách, Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68 đã có những bước phát triển đột phá, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của cả nước.

VHDN: Gần 20 năm xây dựng và phát triển với bao khó khăn, thử thách, Công ty...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 95

VHDN: Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/ năm là đơn vị cung cấp ra thị trường lượng xi măng lớn không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế.

VHDN: Công ty Xi măng Long Sơn có công suất 10,5 triệu tấn/ năm là đơn vị...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 73

VHDN: Nhằm tối ưu trải nghiệm Khách hàng khi mua sắm, tiêu dùng các dòng sản phẩm đa dạng, đẳng cấp từ Tập đoàn TH, từ ngày 14/04/2022 đến ngày 30/06/2022, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn Happy Weekend dành tặng các chủ thẻ BAC A BANK – TH truemart.

VHDN: Nhằm tối ưu trải nghiệm Khách hàng khi mua sắm, tiêu dùng các dòng sản...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 63

VHDN: Khi các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt về thẩm mỹ và thân thiện với môi trường, doanh nghiệp sẽ được tôn vinh, vị thế hàng Việt ngày càng được nâng cao. Công ty TNHH Nhôm đúc Anh Thư (xóm 6, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Điện thoại: 0913744585) đã và đang đi trên con đường như vậy. Ông Bùi Văn Chinh – Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ với phóng viên trong dịp xuân mới.

VHDN: Khi các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt về thẩm mỹ và thân thiện với...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 248

Tại phiên họp mới đây của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gợi ý cần nghiên cứu xây dựng gói kích cầu hỗ trợ lãi suất, tương tự gói cấp bù lãi suất giải ngân qua hệ thống ngân hàng (NH) giai đoạn 2009 – 2010.

Tại phiên họp mới đây của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương...