top

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei hoàn thành nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 54
thuonghieuviet.net.vn: VHDN: Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei, tỉnh Kon Tum được thành lập theo quyết định số 22/QĐ-CT năm 1996 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; Quyết định số 1192/QĐ-UBND của UBND tỉnh Kon Tum về việc Phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei.

Đơn vị có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ diện tích rừng khoảng 22.000 ha trải dài trên địa bàn 10 xã, phần lớn diện tích là đồi núi, chia cắt mạnh, địa hình hiểm trở, đời sống của người dân trong khu vực còn nhiều khó khăn nên Công ty phải đối mặt với không ít thách thức. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của UBND tỉnh Kon Tum, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cấp ủy, chính quyền huyện Đăk Glei cùng sự chung sức, đồng lòng của tập thể, Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Thực hiện chủ trương đóng cửa rừng, phải chuyển từ nhiệm vụ khai thác sang trồng và kinh doanh rừng, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei đã nỗ lực vươn lên tổ chức lại sản xuất, thực hiện bảo đảm chiến lược trồng, bảo vệ và kinh doanh rừng bền vững,.

Nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ trước mắt và lâu dài, Công ty đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật; xây dựng các trạm, chốt quản lý bảo vệ rừng và PCCCR sát chân rừng và ngay các ngõ ra vào rừng, bố trí cán bộ, nhân viên túc trực tại các trạm, chốt đảm bảo 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết…

Chi bộ, Ban Giám đốc Công ty luôn đề ra những kế hoạch, hướng đi, quyết định đúng đắn, giúp Công ty đứng vững trước mọi thử thách và đạt những kết quả tích cực; Công đoàn, Chi đoàn Công ty luôn thể hiện tốt vai trò chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên. Các cuộc vận động, phong trào thi đua ngày càng đi vào thực chất, tạo động lực mạnh mẽ cho mỗi cá nhân, tập thể trong công tác được giao.

PV

Tạp chí văn hoá doanh nghiệp
 • BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 49
  VHDN: Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.
 • Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh
  Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 51
  Dịp nghỉ Tết Dương lịch 2021 năm nay do vào Thứ 6, sau đó là 2 ngày cuối tuần, nên người lao động được nghỉ 3 ngày lên tiếp. Số ngày nghỉ phù hợp để các gia đình nghỉ ngơi đi du lịch cùng nhau, hoặc về thăm gia đình. Dù vậy, sau 1 năm ảnh hưởng bởi dịch COVDI-19, nhu cầu đi lại, nghỉ ngơi của người dân đã giảm thây rõ không chỉ ngày thường mà cả ngày Tết.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 27

VHDN: Nhằm tối ưu trải nghiệm Khách hàng khi mua sắm, tiêu dùng các dòng sản phẩm đa dạng, đẳng cấp từ Tập đoàn TH, từ ngày 14/04/2022 đến ngày 30/06/2022, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn Happy Weekend dành tặng các chủ thẻ BAC A BANK – TH truemart.

VHDN: Nhằm tối ưu trải nghiệm Khách hàng khi mua sắm, tiêu dùng các dòng sản...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 15

VHDN: Với ý chí và nghị lực quyết tâm, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, người lao động, Cảng Nghệ Tĩnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra, ổn định và phát triển bền vững, góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế của tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ, cùng Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam thực hiện thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

VHDN: Với ý chí và nghị lực quyết tâm, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tập...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 40

VHDN: Tháng 12/2020, Công ty Xi măng Long Sơn đã chính thức đưa dây chuyền III vào hoạt động sản xuất. Mặc dù xây dựng trong bối cảnh dịch bệnh COVID đang còn diễn biến rất phức tạp, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và các Nhà thầu, Công ty Xi măng Long Sơn đã hoàn thành đưa dây chuyền III vào vận hành đúng với tiến độ, kế hoạch đề ra. Đưa Công ty Xi măng Long Sơn trở thành một trong những nhà máy xi măng có công suất lớn nhất tại Việt Nam.

VHDN: Tháng 12/2020, Công ty Xi măng Long Sơn đã chính thức đưa dây chuyền...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 19

VHDN: Gần 20 năm xây dựng và phát triển với bao khó khăn, thử thách, Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68 đã có những bước phát triển đột phá, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của cả nước.

VHDN: Gần 20 năm xây dựng và phát triển với bao khó khăn, thử thách, Công ty...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 19

VHDN: Công ty CP Đầu tư và Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina được thành lập từ năm 2008. Archivina hoạt động trên các lĩnh vực như: tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn công nghệ xây dựng, kinh doanh bất động sản. Liên tục trong nhiều năm Archivina được BCI Asia Award công nhận là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế tại Việt Nam.

VHDN: Công ty CP Đầu tư và Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina được thành lập...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 16

VHDN: Ngày 01/4/2022, Hóa đơn điện tử (HĐĐT) chính thức được kích hoạt tại tỉnh Nghệ An. Cục Thuế tỉnh Nghệ An phấn đấu đến trước ngày 1/7/2022 triển khai HĐĐT cho 100% doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trên địa bàn, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động cơ quan hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

VHDN: Ngày 01/4/2022, Hóa đơn điện tử (HĐĐT) chính thức được kích hoạt tại...

Thứ 4 | 27/12/2023 - Lượt xem: 64

Theo Bộ Tài chính, giá một số mặt hàng tiêu dùng không nằm trong danh mục Nhà nước quản lý nên có thể gây áp lực đến mặt bằng giá, nhất là thời gian còn lại trong năm.

Theo Bộ Tài chính, giá một số mặt hàng tiêu dùng không nằm trong danh mục Nhà...

Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 31955

Tham gia vào phim Phận làm dâu, diễn viên Nguyễn Sanh hóa thân thành ông Hội đồng Tâm với tính tình ít nói, cương quyết, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong sống khá tình cảm.

Tham gia vào phim Phận làm dâu, diễn viên...