top

NGÀI GURUJI SAGARRUMAGAMATHA: THIỆN NGUYỆN LUÔN LÀ ĐIỀU XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM

Thứ 6 | 28/01/2022 - Lượt xem: 139
doanhnghiepthuonghieu.net.vn: Thiện nguyện luôn là điều ý nghĩa từ người cho đến người nhận. Sau mỗi chuyến đi sẽ để lại trong mỗi người những cảm xúc khác nhau về hành trình ý nghĩa ấy,

Sau mỗi hoạt động thiện nguyện đều đọng lại cho những nhà hảo tâm nhiều cảm xúc khó tả. Và riêng với Ngài Guruji SagarrumagarMatha thì đó là một niềm vui, sự hạnh phúc. Bởi những việc làm ấy xuất phát từ tận trái tim và mong muốn sang sẻ yêu thương đến tất cả mọi người.Chính vì thế, trong những năm vừa qua, Ngài Guruji SagarrumagarMatha  đã giúp đỡ rất nhiều người dân gặp khó khăn về thiên tai, dịch bệnh ở khắp nơi trên toàn thế giới. Riêng ở Việt Nam 2 năm, thông qua những người học trò tại gia của ngài,  nhiều lần Ngài đã gửi ngân khoản, lương thực, thiết bị y tế để hỗ trợ cho người dân ở nhiều địa phương khắp nơi tại Việt Nam Gặp khó khăn. Với sự tình yêu thương ấy của Ngài Guruji SagarrumagarMatha  mà nhiều hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tươi vui hơn.
 


Ngài Guruji SagarrumagarMatha chia sẻ về hành trình tu tập và thiện nguyện của mình

Là người con của quê hương Việt Nam, dù có đi đâu chăng nữa Ngài Guruji SagarrumagarMatha cũng luôn hướng về “Quê cha đất tổ” nhưng tất cả những gì ngài làm cho cộng đồng xã hội đều xuất phát từ sự thuận theo tự nhiên và không có sự chuẩn bị sẵn về kế hoạch cụ thể. Nơi nào cần sự giúp đỡ thì Ngài sẵn sàng hướng đến và sẻ chia cùng họ.

 


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ngài Guruji SagarrumagarMathaBà Trần Thi Phấn - TGĐ Truyền hình trực tuyền Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV trao bằng và cúp tri ân đến 
Ngài Guruji SagarrumagarMatha

Như vậy, với những gì Ngài Guruji SagarrumagarMatha và Hội Thiền Định quốc tế Master Ruma đã cống hiến cho cộng đồng cho chúng ta thấy rằng dù cuộc sống còn lắm những khó khăn, trắc trở từ thiên tai, dịch bệnh hay sự do nghịch cảnh gây ra, khiến chúng ta lâm vào cảnh nguy khó nhưng còn rất nhiều tấm lòng nhân ái luôn bên cạnh và sẵn sàng chia sẻ yêu thương cùng mọi người. Và Ngài Guruji SagarrumagarMatha  là một biểu tượng cho “Trái Tim Nhân Ái” giữa muôn trùng tấm lòng thiện nguyện.


 


Những phần quà của Ngài Guruji SagarrumagarMatha trao cho người dân
Chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha

hồ hoàng anh
 • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
  4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
  Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 21949
  Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.
 • ẤM ÁP VỚI CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY LỚN
  ẤM ÁP VỚI CHƯƠNG TRÌNH NỐI VÒNG TAY LỚN
  Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 69
  Chương trình được thực hiện với mong muốn tri ân tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, sự tham gia tích cực của các anh chị cộng sự đã chung tay cùng GCTV sẻ chia với cộng đồng
 • Tiến Khoa - Chàng trai có trái tim ấm
  Tiến Khoa - Chàng trai có trái tim ấm
  Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 74
  Á quân Thần tượng Doanh nhân Tiến Khoa là một gương mặt, tấm lòng nhân ái không còn quá xa lạ với các hội, nhóm thiện nguyện. Bởi anh luôn đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh ngay khi có thể và thiện nguyện là hoạt động mà anh đặc biệt chú trọng, quan tâm.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 607

Vào ngày 15.1 vừa qua, tại nhà hát VOH Music One đã diễn ra đêm Gala Tự hào thương hiệu Việt vì cộng đồng. Đây là chương trình do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, đơn vị có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng. Một trong những doanh nhân được đề cử tôn vinh ở hạng mực Tâm – Tài – Sắc là doanh nhân Phượng Nguyễn người sáng lập nên thương hiệu Beauty - Salon Phượng Sài Gòn.

Vào ngày 15.1 vừa qua, tại nhà hát VOH...

Thứ 7 | 29/02/2020 - Lượt xem: 357

Vừa qua, nhiều hạng mục của chương trình Gala Vinh Danh Thương Hiệu Việt Vì Cộng Đồng đã được trao tại nhà hát VOH Music One (Quận 1, TP.HCM). Trong đó, Nghệ sĩ – MC Thanh Bạch nhận giải thưởng danh giá mang nhiều ý nghĩa đó là Nghệ sĩ – MC Nhân Ái Việt Nam.

Vừa qua, nhiều hạng mục của chương trình Gala Vinh Danh Thương Hiệu...

Thứ 3 | 15/12/2020 - Lượt xem: 359

Trong chuyến thăm và trao quà lần này, đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn gạo, 70 thùng nước suối do trung tâm nhân đạo quê hương ủng hộ, tiền mặt kêu gọi trong đêm nhạc hướng về miền trung ngày 1 tháng 11 vừa qua. Được biết, tùy vào tình hình thực tế của mỗi hộ gia đình khi xét duyệt sẽ được trao tặng số tiền khác nhau

Trong chuyến thăm và trao quà lần này, đoàn...

Thứ 7 | 08/12/2018 - Lượt xem: 24808

Xuất sắc trong việc thể hiện ca khúc Biển cạn, doanh nhân Bảo Liên giành được số điểm cao và bước vào top 12 thí sinh cao điểm nhất tại đêm thi.

Xuất sắc trong việc thể hiện ca khúc Biển cạn, doanh nhân...

Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 74

Á quân Thần tượng Doanh nhân Tiến Khoa là một gương mặt, tấm lòng nhân ái không còn quá xa lạ với các hội, nhóm thiện nguyện. Bởi anh luôn đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh ngay khi có thể và thiện nguyện là hoạt động mà anh đặc biệt chú trọng, quan tâm.

Á quân Thần tượng Doanh nhân Tiến Khoa là một...

Thứ 6 | 12/07/2019 - Lượt xem: 386

Với chất giọng cao, cùng cách xử lý bài hát một cách chuyên nghiệp, Mỹ Kiều đã làm cho ban huấn luyện viên cũng như gián giả phải ngỡ ngàng và dành nhiều lời khen tặng

Với chất giọng cao, cùng cách xử lý...

Chủ nhật | 23/02/2020 - Lượt xem: 333

Ở anh cho chúng ta thấy sự nhiệt huyết và trái tim ấm áp tình yêu thương vì cộng đồng

Ở anh cho chúng ta thấy sự nhiệt huyết và trái tim ấm...

Thứ 4 | 30/03/2022 - Lượt xem: 70

Với tất cả những gì NSƯT Trịnh Kim Chi dành cho cộng đồng cho chúng ta thấy rằng sẻ chia luôn là hoạt động ý nghĩa, dẫu có như thế nào chị vẫn miệt mài và thầm lặng cho đi

Với tất cả những gì NSƯT Trịnh Kim Chi dành cho cộng đồng cho...