top

MYNHON Makeup Academy & Bridal đồng hành cùng Saigonese

Thứ 5 | 27/04/2023 - Lượt xem: 38
thuonghieuviet.net.vn:

Có Một Thành Phố Hay Ho” sự kiện thuộc dự án tốt nghiệp được thực hiện bởi các bạn sinh viên K16.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đêm nhạc là những góc nhìn, cảm nhận của các bạn trẻ đến từ Saigonese về thành phố, vẻ đẹp con người về nhịp sống nơi đây và vẻ đẹp con người tại thành phố nơi đây.

MYNHON Makeup Academy & Bridal đồng hành cùng Saigonese

 

“Có Một Thành Phố Hay Ho” sự kiện thuộc dự án tốt nghiệp được thực hiện bởi các bạn sinh viên K16.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đêm nhạc là những góc nhìn, cảm nhận của các bạn trẻ đến từ Saigonese về thành phố, vẻ đẹp con người về nhịp sống nơi đây và vẻ đẹp con người tại thành phố nơi đây.

 

Hình 1: Đêm  nhạc gây quỹ Có Một Thành Phố Hay Ho

 

Trong dự án lần này, Saigonese chúng em vô cùng biết ơn và vinh dự khi MYNHON Makeup Acadamy & Bridal đã đồng hành xuyên suốt chương trình cùng đem tới những hình ảnh chỉnh chu nhất cho cả diễn viên và ca sĩ. Cùng với kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đại diện đơn vị tài trợ - chị MYNHON, chị đã trở thành cô giáo của rất nhiều Makeup Artist trẻ.

 

Hình 2: Nhà tài trợ Makeup - MYNHON

 

Bên cạnh đó, đại diện của đơn vị tài trợ chị MYNHOM đã dùng đôi tay phù thủy của mình để tôn vinh, tô đậm nét đẹp cho rất nhiều người và giúp các bạn có được sự tự tin với diện mạo phù hợp với bản thân họ.

 

Sau khi nhận lời mời đồng hành từ Saigonese chị MYNHON đã có một vài chia sẻ: “Chị cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời từ các bạn và đặc biệt hơn khi được 1 góp phần nhỏ cho chương trình Có Một Thành Phố Hay Ho, các bạn trẻ đến từ Saigonese đã truyền cảm hứng cho chị rất nhiều và chị tin rằng đây sẽ là 1 dự án đầy ý nghĩa, góp phần lan tỏa đến các bạn trẻ hiện nay về những giá trị tốt đẹp của thành phố mang tên Bác”.

 

Saigonese rất hào hứng với cơ hội hợp tác cùng MYNHON Makeup Acadamy & Bridal trong dự án lần này và thật mong là chương trình sẽ diễn ra thật suôn sẻ và thông công nhờ có sự đồng hành cùng với chị.

 

------------------

Thông tin liên hệ:

Link Fanpage: https://bom.so/hDZfAH

Email: Saigonese.team2023@gmail.com

Số điện thoại: 0366 189 015 - Ms Trần Ngọc Mai (Trưởng nhóm Saigonese)

0398 107 119 - Ms Nguyễn Vũ Ngọc Minh (Trưởng Ban Truyền thông)

 

Biên tập 0000
  • GIÁM KHẢO MANG GƯƠNG MẶT “TUỔI 15” HOÀNG CÔNG ĐẠT
    GIÁM KHẢO MANG GƯƠNG MẶT “TUỔI 15” HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 36
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....