top

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT “DẠ KHÚC XƯA VÀ NAY” VÀ GIỚI THIỆU GAMESHOW “KỲ THỦ ẨN DANH” VỚI ĐẦY MONG CHỜ VÀ PHẤN KHỞI

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 82
thuonghieuviet.net.vn: Chiều ngày 15/10 chương trình “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt chương trình “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3 và bật mí một dự án gameshow dài tập chưa từng có tại Việt Nam mang tên “Kỳ thủ ẩn danh”.

Thành công ngoài mong đợi tại buổi ra mắt, khi nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.


Buổi ra mắt thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân, nghệ sĩ 

Ca sĩ Ken Trần và ca sĩ Địa Hải với tiết mục mở màn sôi động 

Chương trình “Dạ khúc xưa và nay” được tổ chức với ý nghĩa và mục đích tạo ra sân chơi đẳng cấp uy tín cho giới doanh nhân, tìm kiếm và đào tạo những thí sinh có tố chất và đam mê các bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Chương trình đã được tổ chức qua 2 mùa và dự kiến trong mùa thứ 3 sắp tới sẽ được tổ chức quy mô, hoành tráng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.


Ban tổ chức Dạ khúc xưa và nay chia sẻ về cuộc thi (Từ trái qua: MC Tăng Vinh Quang, Nhạc sĩ Trường Huy - Trưởng Ban giám Khảo, Ca sĩ Yali Trần, Bà Trần Thị Phấn - Tổng Giám đốc truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - Trưởng Ban tổ chức, Ca sĩ Tiến Khoa và Ca sĩ Địa Hải)

Bà Đỗ Phấn - Tổng Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu- Trưởng Ban tổ chức chương trình “Dạ khúc xưa và nay” chia sẻ: “Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa với tôi. Bản thân tôi là một người rất yêu âm nhạc, nhưng tôi lại không dám thể hiện mình trên sân khấu. Nên khi tôi bước vào con đường nghệ thuật, tôi ấp ủ dự án Dạ khúc xưa và nay với mong muốn tạo ra một sân chơi, một bước đệm để các bạn có thể chiến thắng bản thân, tự tin thể hiện tài năng của mình.”


Bà Trần Thị Phấn - Giám đốc truyền hình Việt Nam kết nối toàn cầu chia sẻ về cuộc thi Dạ khúc xưa và Nay

Nhà tài trợ Dạ khúc xưa và nay nhận quà tri ân (Từ trái qua: Bà Trần Thị Phấn - Tổng Giám đốc truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - Trưởng Ban tổ chức, Ông Phạm Văn Trung - Chủ tịch tập đoàn EAGLES group, Ca sĩ Tiến Khoa, Bà Trịnh Thị Thanh Dung - Chủ tịch tập đoàn Đại Hưng, CEO Kim Oanh - Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu OVan, Mai Đức Tuyên Tổng giám đốc CTCP Good Food For Life, Ông Nguyễn Võ Trường An - Giám đốc điều hành Công ty beer Wanda)

Đặc biệt, trong buổi ra mắt lần này Ban tổ chức còn bật mí về một Gameshow dài tập hoàn toàn mới lạ về bộ môn cờ tướng mang tên “Kỳ thủ ẩn danh”. Đây là Gameshow đầy thú vị hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy kịch tính và mới lạ bởi những người yêu thích bộ môn trí tuệ này. Bởi hiện nay cờ tướng Việt Nam đang dành được nhiều sự quan tâm của người dân, nhất là trong SeaGames 31 vừa rồi có tuyển thủ cờ tướng Việt Nam nhiều thành tích ấn tượng cho nước nhà.


Ban tổ chức Kỳ thủ ẩn danh và Dạ khúc xưa và nay nhận quà tri ân (Từ trái qua: Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải - Phó BTC - Tổng đạo diễn, Ca sĩ Ken Trần - Phó Ban tổ chức Dạ khúc xưa và nay, Biên tập viên Xuân Trường, Ông Phạm Hồng Thanh Ông Phạm Hồng Thanh - Ủy viên BCH Liên đoàn Cờ tướng châu Á, Bà Trần Thị Phấn - Tổng Giám đốc truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - Phó Ban tổ chức, Ông Huỳnh Ngọc Huy - Trưởng Ban tổ chức, Đạo diễn Bi Sang - Phó Ban tổ chức Dạ khúc xưa và nay)

hồ hoàng anh
  • GIÁM KHẢO MANG GƯƠNG MẶT “TUỔI 15” HOÀNG CÔNG ĐẠT
    GIÁM KHẢO MANG GƯƠNG MẶT “TUỔI 15” HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 36
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....